สมัครสมาชิกเว็บบอลออนไลน์

เว็บตรงไม่ผ่านตัวแทนมีลีคบอลให้เล่นเยอะที่สุดในขณะนี้ เล่นได้จ่ายไม่อั้น

สมัครสมาชิกเว็บบอลออนไลน์

เว็บตรงไม่ผ่านตัวแทนมีลีคบอลให้เล่นเยอะที่สุดในขณะนี้ เล่นได้จ่ายไม่อั้น
ทีเด็ดฟุตบอล สุดแม่นจากบ้านผลบอล zeanstep baanpolb แจกทีเด็ดบอลวัน ดูผลบอลเมื่อคืนนี้ ตารางบอล วิเคราะห์บอลวันนี้ โปรแกรมฟุตบอลประจำวัน ตารางบอลวันนี้ ตารางบอลคืนนี้ ตารางบอลพรุ่งนี้ ราคาบอลวันนี้ ดูบอลออนไลน์ ไฮไลท์ฟุตบอล ตารางคะแนน ตารางบอล

วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟันธงบอล 31 มีนาคม 2566

เวลา Live ทีมเหย้า FT ทีมเยือน ราคาบอล
ออสเตรีย บุนเดสลีกา ออสเตรีย บุนเดสลีกา
00:30 ฮาร์ทเบิร์ก ฮาร์ทเบิร์ก - ออสเตรีย ลัสเตนัว ออสเตรีย ลัสเตนัว 0/0.5
เหมือนจะเป็น ออสเตรีย ลัสเตนัว ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก แม้ว่า ฮาร์ทเบิร์ก จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่นัดนี้มาเจอกับทีมแกร่งพอตัวก็มีโอกาสสูงมากที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านไปแบบหมดสภาพ เลือกไปทาง ออสเตรีย ลัสเตนัว รัวยิงนอกบ้าน
เบลเยียม ดิวิชั่น 1 เบลเยียม ดิวิชั่น 1
01:45 ซูลเต้ วาเรเกม ซูลเต้ วาเรเกม - รอแยล อันท์เวิร์พ รอแยล อันท์เวิร์พ 0.5/1
งานสบายสำหรับ รอแยล อันท์เวิร์พ ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าแบบคนละเรื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ เพราะผลงานของ ซูลเต้ วาเรเกม ค่อนข้างน่าผิดหวังมากยิ่งนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็มีโอกาสสูงมากที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้าน เลือกไปทาง รอแยล อันท์เวิร์พ ระเบิดฟอร์มเก่ง
เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกาแอนด์ เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกาแอนด์
00:00 โอเดนเซ่ โอเดนเซ่ - มิดทิลแลนด์ มิดทิลแลนด์ 0/0.5
ต่อให้ มิดทิลแลนด์ จะเป็นทีมที่เหนือกว่าแต่ผลงานในการออกไปเล่นนอกบ้านกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมาก สวนทางกับ โอเดนเซ่ ที่ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง โอเดนเซ่ โอเคกว่า
อังกฤษ แชมเปี้ยนส์ชิพ อังกฤษ แชมเปี้ยนส์ชิพ
02:00 เบิร์นลี่ย์ เบิร์นลี่ย์ - ซันเดอร์แลนด์ ซันเดอร์แลนด์ 1/1.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ เบิร์นลี่ย์ ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าแบบคนละเรื่องแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดอีกด้วย กลับกัน ซันเดอร์แลนด์ ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและการเจอกับทีมหัวตารางก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เบิร์นลี่ย์ ขยี้ยับ
ฝรั่งเศส ลีกเอิง ฝรั่งเศส ลีกเอิง
02:00 โอลิมปิก มาร์กเซย โอลิมปิก มาร์กเซย - มงต์เปลลิเย่ร์ มงต์เปลลิเย่ร์ 1/1.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ โอลิมปิก มาร์กเซย ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากและนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดอีกด้วย ต่อให้ มงต์เปลลิเย่ร์ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การออกไปเยือนทีมแกร่งแบบนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่จะพลาดท่าแพ้กลับไป มั่นใจ โอลิมปิก มาร์กเซย โอเคกว่า
เยอรมัน บุนเดสลีกา เยอรมัน บุนเดสลีกา
01:30 แฟร้งค์เฟิร์ต แฟร้งค์เฟิร์ต - โบคุ่ม โบคุ่ม 1
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ แฟร้งค์เฟิร์ต ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดอีกด้วย กลับกัน โบคุ่ม เหมือนจะมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านพอสมควรและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะรอดยาก เลือกวาง แฟร้งค์เฟิร์ต เปิดบ้านรอยิง
โปรตุเกส ซูเปอร์ลีกา โปรตุเกส ซูเปอร์ลีกา
02:15 เอสโตริล เอสโตริล - กิล วิเซนเต้ กิล วิเซนเต้ 0
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ กิล วิเซนเต้ ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากและนัดนี้ก็คงเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ด้วยความที่ เอสโตริล พลาดท่าแพ้บ่อยมากในช่วงหลังถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูจากสภาพแล้วก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย กิล วิเซนเต้ โอเคกว่า
อิตาลี กัลโช่เซเรียบี อิตาลี กัลโช่เซเรียบี
01:30 เจนัว เจนัว - เรจจิน่า เรจจิน่า 0.5/1
ผลงานของ เจนัว ถือว่าโหดมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดอีกด้วย กลับกัน เรจจิน่า เหมือนจะมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านและนัดนี้มาเจอกับทีมหัวตารางก็น่าจะพลาดท่าแพ้ไปแบบหมดสภาพแน่นอน ไม่ต้องคิดนานวาง เจนัว รัวยิงในบ้าน
สเปน ลาลีกา สเปน ลาลีกา
02:00 มายอร์ก้า มายอร์ก้า - โอซาซูน่า โอซาซูน่า 0/0.5
เอาตามจริงผลงานของ โอซาซูน่า ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็มีโอกาสสูงมากที่จะพลาดท่าแพ้กลับไปแบบหมดสภาพ ถึงช่วงหลัง มายอร์ก้า จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป มายอร์ก้า น่าผ่านได้
อังกฤษ ลีกทู อังกฤษ ลีกทู
01:45 สต็อคพอร์ท สต็อคพอร์ท - ซอลฟอร์ด ซิตี้ ซอลฟอร์ด ซิตี้ 0.5/1
แม้ว่าสถิติที่เจอกันมาจะเป็น สต็อคพอร์ท ที่ทำได้ดีกว่าแถมจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองอีกด้วยแต่ก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ เพราะผลงานของ ซอลฟอร์ด ซิตี้ ถือว่ายอดเยี่ยมมากและนัดนี้ก็คงเก็บแต้มกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป ซอลฟอร์ด ซิตี้ มีลุ้นชนะได้เลย
01:45 ทรานเมียร์ โรเวอร์ส ทรานเมียร์ โรเวอร์ส - ฮาโรเกต ทาวน์ ฮาโรเกต ทาวน์ 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ ฮาโรเกต ทาวน์ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากโดยเฉพาะเวลาออกไปเล่นนอกบ้าน สวนทางกับ ทรานเมียร์ โรเวอร์ส ที่ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวและการเจอกับทีมท้ายตารางก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ทรานเมียร์ โรเวอร์ส เผลอเป็นยิง
เนเธอร์แลนด์ จูปิแลร์ลีก เนเธอร์แลนด์ จูปิแลร์ลีก
01:00 ซโวลเล่ ซโวลเล่ - อูเทร็คท์ (เยาวชน) อูเทร็คท์ (เยาวชน) 2.5
ผลงานของ ซโวลเล่ ถือว่าโหดจัดมากด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้ก็คงเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร สวนทางกับ อูเทร็คท์ (เยาวชน) ที่แพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้ไปแบบหมดสภาพ เลือกไปทาง ซโวลเล่ โอเคกว่า
01:00 เอฟซี ออสส์ เอฟซี ออสส์ - เฮลมอนด์ สปอร์ต เฮลมอนด์ สปอร์ต 0
ถึงช่วงหลัง เอฟซี ออสส์ จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างก็จริงแต่นัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดก็มีโอกาสสูงมากที่จะเก็บชัยชนะมาได้ ด้วยความที่ เฮลมอนด์ สปอร์ต มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านพอสมควรและนัดนี้ก็คงพลาดท่าแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เอฟซี ออสส์ กอดชัยสบาย
01:00 มาสทริสช์ มาสทริสช์ - เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น 0/0.5
ทรงบอลเหมือนจะออกไปทางบ้านใครบ้านมันทำให้ มาสทริสช์ เป็นฝ่ายที่ได้เปรียบกว่าพอสมควรแถมนัดนี้จะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดอีกด้วย แม้ว่า เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างแต่การออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้กลับไป มั่นใจ มาสทริสช์ คิดว่าชนะได้
01:00 เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ - อัลเมเร่ ซิตี้ อัลเมเร่ ซิตี้ 1
ผลงานของ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ ถือว่าโหดเอาเรื่องด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและนัดนี้ก็คงเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร ต่อให้ อัลเมเร่ ซิตี้ จะทำผลงานได้ค่อนข้างน่าพอใจแต่นัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้ไปแบบหมดสภาพ จัดไปทาง เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ โอเคกว่า
01:00 เดน ฮาก เดน ฮาก - เทลสตาร์ เทลสตาร์ 0/0.5
เหมือนว่า เดน ฮาก จะเริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้ไปแบบหมดสภาพ แถมฟอร์มหลังของ เทลสตาร์ ก็ยอดเยี่ยมมากอีกด้วยและนัดนี้ก็คงเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป เทลสตาร์ ลุ้นชนะไม่ยาก
01:00 วีวีวี เวนโล วีวีวี เวนโล - เอ็นเอซี เบรด้า เอ็นเอซี เบรด้า 0.5
เหมือนว่า เอ็นเอซี เบรด้า จะเริ่มออกอาการฟอร์มตกอย่างเห็นได้ชัดยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านแบบนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้ไปแบบหมดสภาพ เพราะผลงานของ วีวีวี เวนโล เวลาลงเล่นในบ้านถือว่ายอดเยี่ยมมากและนัดนี้ก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป วีวีวี เวนโล โอเคกว่า
อาร์เจนติน่า ซูเปอร์ลีกา อาร์เจนติน่า ซูเปอร์ลีกา
05:00 เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า - นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ 0/0.5
เหมือนว่า นีเวลล์ โอลด์ บอยส์ จะมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านพอสมควรแม้ว่าศักยภาพของทีมจะเหนือกว่าก็ยังมั่นใจไม่ได้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ แถมผลงานของ เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า เวลาลงเล่นในบ้านก็น่าพอใจมากและนัดนี้ก็คงเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป เอสตูเดียนเตส ลา พลาต้า ชนะสบาย
05:00 โรซาริโอ้ เซ็นทรัล โรซาริโอ้ เซ็นทรัล - กิมนาเซีย ลา พลาต้า กิมนาเซีย ลา พลาต้า 0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง โรซาริโอ้ เซ็นทรัล เยอะมากเพราะจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด กลับกัน กิมนาเซีย ลา พลาต้า ค่อนข้างมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้กลับไป มั่นใจ โรซาริโอ้ เซ็นทรัล ขยันยิง
07:30 ริเวอร์เพลท ริเวอร์เพลท - ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่ ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่ 1/1.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ ริเวอร์เพลท ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าแบบคนละเรื่องและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่ มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านพอสมควรยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้กลับไป มั่นใจ ริเวอร์เพลท ใส่เต็มในบ้าน
สก็อตแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ สก็อตแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ
01:45 อาร์บรอธ อาร์บรอธ - อายร์ ยูไนเต็ด อายร์ ยูไนเต็ด 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ อาร์บรอธ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากโดยเฉพาะเวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็ตาม แถมช่วงหลัง อายร์ ยูไนเต็ด ก็พอจะเก็บชัยชนะมาได้บ้างและการเจอกับทีมท้ายตารางก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก เลือกวาง อายร์ ยูไนเต็ด ใส่เต็มนอกบ้าน
ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก
01:45 คอร์ก ซิตี้ คอร์ก ซิตี้ - ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ คอร์ก ซิตี้ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะมาได้ ถึงช่วงหลัง ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงไม่แพ้กลับไปแน่นอน เลือกรอง ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด ใส่เต็มนอกบ้าน
01:45 ดันดาล์ค ดันดาล์ค - แชมร็อค โรเวอร์ แชมร็อค โรเวอร์ 0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ แชมร็อค โรเวอร์ ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากโดยเฉพาะเวลาออกไปเล่นนอกบ้าน สวนทางกับ ดันดาล์ค ที่ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวและนัดนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่จะเก็บชัยชนะมาได้ถึงเจอกับทีมที่เหนือกว่า จัดไปทาง ดันดาล์ค ใส่หนักในบ้าน
01:45 เชลบอร์น เชลบอร์น - เดอร์รี่ ซิตี้ เดอร์รี่ ซิตี้ 0.5
เหมือนจะเป็น เดอร์รี่ ซิตี้ ที่ทำผลงานได้ดีกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร แม้ว่า เชลบอร์น จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างก็จริงแต่นัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็มีโอกาสสูงมากที่จะพลาดท่าแพ้คาบ้านไปแบบหมดสภาพ จัดไปทาง เดอร์รี่ ซิตี้ ไม่มีพลาด
01:45 เซนต์ แพตทริคส์ เซนต์ แพตทริคส์ - ยูซี ดับลิน ยูซี ดับลิน 1.5
แม้ว่า เซนต์ แพตทริคส์ จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างก็จริงแต่การได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ ยูซี ดับลิน พลาดท่าแพ้มาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปแบบหมดสภาพอีกตามเคย จัดไปเลย เซนต์ แพตทริคส์ คิดว่าชนะได้
สเปน เซกุนด้า สเปน เซกุนด้า
02:00 เลบานเต้ เลบานเต้ - เรอัล ซาราโกซ่า เรอัล ซาราโกซ่า 0.5/1
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ เลบานเต้ ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าแบบคนละเรื่องและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ เรอัล ซาราโกซ่า เหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงแพ้ไปแบบหมดสภาพแน่นอน ไม่ต้องคิดนานวาง เลบานเต้ โอเคกว่า
เยอรมัน บุนเดสลีกา 2 เยอรมัน บุนเดสลีกา 2
23:30 เนิร์นแบร์ก เนิร์นแบร์ก - ดาร์มสตัดท์ ดาร์มสตัดท์ 0/0.5
แม้ว่า ดาร์มสตัดท์ จะเป็นทีมที่เหนือกว่าแต่ผลงานในการออกไปเล่นนอกบ้านกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมาก สวนทางกับ เนิร์นแบร์ก ที่ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวถึงนัดนี้จะต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง เนิร์นแบร์ก ยิงแสกหน้า
23:30 ดุสเซลดอร์ฟ ดุสเซลดอร์ฟ - ฮัมบูร์ก ฮัมบูร์ก 0
ความได้เปรียบเทไปทาง ดุสเซลดอร์ฟ เยอะมากเพราะจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้อยู่ตลอด สวนทางกับ ฮัมบูร์ก ที่เหมือนจะมีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงพลาดท่าแพ้ไปแบบหมดสภาพแน่นอน ไม่ต้องคิดนานวาง ดุสเซลดอร์ฟ ชอบยิงในบ้าน
โรมาเนีย ลีกา 1 โรมาเนีย ลีกา 1
01:00 U Craiova 1948 U Craiova 1948 - เปโตรลูล โปรเอสติ เปโตรลูล โปรเอสติ 0.5/1
แม้ว่า เปโตรลูล โปรเอสติ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างก็จริงแต่นัดนี้จะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็ยังมั่นใจไม่ได้เลยว่าจะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ สวนทางกับ U Craiova 1948 ที่ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านและนัดนี้ก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป U Craiova 1948 ชนะสบาย
โปแลนด์ ซูเปอร์ลีก โปแลนด์ ซูเปอร์ลีก
23:00 ซาเกลบี้ ลูบิน ซาเกลบี้ ลูบิน - วอร์ต้า พอซแนน วอร์ต้า พอซแนน 0
ไม่ไหวกับผลงานของ ซาเกลบี้ ลูบิน เวลาลงเล่นในถิ่นของตัวเองที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากและนัดนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้ไปแบบหมดสภาพ สวนทางกับ วอร์ต้า พอซแนน ที่เก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกวาง วอร์ต้า พอซแนน แจ่มจริง
01:30 ปิแอส กลิวิส ปิแอส กลิวิส - กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ 0.5
อาการหนักเลยสำหรับ กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกต่างหาก สวนทางกับ ปิแอส กลิวิส ที่ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวและการเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง ปิแอส กลิวิส คิดว่าชนะได้
โครเอเชีย ดิวิชั่น 1 โครเอเชีย ดิวิชั่น 1
23:00 สลาเวน โคปริฟนิก้า สลาเวน โคปริฟนิก้า - เอ็นเค อิสทรา เอ็นเค อิสทรา 0/0.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ สลาเวน โคปริฟนิก้า ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากแม้ว่าจะได้ลงเล่นในบ้านก็ตาม ถึงแม้ว่า เอ็นเค อิสทรา จะไม่ถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านเท่าไรแต่โอกาสที่จะเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ก็พอมีอยู่เหมือนกัน จัดไป เอ็นเค อิสทรา ชนะสบาย
ชิลี พรีเมียร่า ดิวิชั่น ชิลี พรีเมียร่า ดิวิชั่น
05:00 นูเบลนเซ่ นูเบลนเซ่ - โอ ฮิกกินส์ โอ ฮิกกินส์ 0/0.5
ต่อให้ โอ ฮิกกินส์ จะไม่ถนัดกับการออกไปเล่นนอกบ้านก็จริงแต่โอกาสที่จะเก็บแต้มกลับออกไปได้ก็พอมีอยู่เหมือนกันถึงต้องเจอกับทีมที่เหนือกว่า เพราะผลงานของ นูเบลนเซ่ ค่อนข้างน่าผิดหวังมากถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองแต่ดูจากสภาพแล้วก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โอ ฮิกกินส์ ยิงให้ร่วง
โคลัมเบีย ซูเปอร์ลีก โคลัมเบีย ซูเปอร์ลีก
06:00 เดปอร์ติโว ปาสโต้ เดปอร์ติโว ปาสโต้ - เดปอร์ติโว เปไรร่า เดปอร์ติโว เปไรร่า 0.5
ไม่ไหวกับผลงานของ เดปอร์ติโว เปไรร่า ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากไม่ว่าจะเจอกับทีมอะไรก็ตาม สวนทางกับ เดปอร์ติโว ปาสโต้ ที่ได้ชื่อว่าเป็นทีมแกร่งในบ้านพอตัวและนัดนี้ก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้อย่างไม่ยากเย็นเท่าไร จัดไป เดปอร์ติโว ปาสโต้ โอเคกว่า

เซียนสเต็ป

เซียนสเต็ป ทีเด็ดบอลสเต็ป เซียนสเต็ป 69 zeanstep ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล 3 เทพสเต็ปฮอท บอลสเต็ป 69 ทีเด็ดบอลชุดบอลสเต็ป สเต็ปบอลวันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ปล้มโต๊ะ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว เน้นๆ บอลชุด บอลสเต็ป ครบที่เดียว

รวมทีเด็ดบอลแม่นๆ คัดมาเฉพาะรายการแข่งที่โอกาสเข้าเป้ามากที่สุด วันละ 3 ตัวนำมาเรียงเป็นทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุด 3 ตัว เปิดบิลตามรอยแทงได้ทุกวัน เซียนสเต็ป

บอลสเต็ป 3

อูราวะ เร้ดส์ เบิร์นลี่ย์
โบคุ่ม

บอลสเต็ป 4

อูราวะ เร้ดส์ เบิร์นลี่ย์
โบคุ่ม รอยัล อันท์เวิร์ป

บอลสเต็ป 5

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล baanpolb ทีเด็ดฟุตบอล บทวิเคราะห์บอลเจาะลึกและคาดการณ์บอลวันนี้ ทั้งลีกเล็กลีกใหญ่ ทีเด็ดเซียน

ข่าวฟุตบอล

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ข่าวฟุตบอลไทย ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

ไฮไลท์ฟุตบอล

ไฮไลท์ฟุตบอล ไฮไลท์ฟุตบอลวันนี้ ไฮไลท์ฟุตบอลล่าสุด