สมัครสมาชิกเว็บบอลออนไลน์

เว็บตรงไม่ผ่านตัวแทนมีลีคบอลให้เล่นเยอะที่สุดในขณะนี้ เล่นได้จ่ายไม่อั้น

สมัครสมาชิกเว็บบอลออนไลน์

เว็บตรงไม่ผ่านตัวแทนมีลีคบอลให้เล่นเยอะที่สุดในขณะนี้ เล่นได้จ่ายไม่อั้น
ทีเด็ดฟุตบอล สุดแม่นจากบ้านผลบอล zeanstep baanpolb แจกทีเด็ดบอลวัน ดูผลบอลเมื่อคืนนี้ ตารางบอล วิเคราะห์บอลวันนี้ โปรแกรมฟุตบอลประจำวัน ตารางบอลวันนี้ ตารางบอลคืนนี้ ตารางบอลพรุ่งนี้ ราคาบอลวันนี้ ดูบอลออนไลน์ ไฮไลท์ฟุตบอล ตารางคะแนน ตารางบอล

วิเคราะห์บอลวันนี้ ฟันธงบอล 10 ธันวาคม 2565

เวลา Live ทีมเหย้า FT ทีมเยือน ราคาบอล
อังกฤษ แชมเปี้ยนส์ชิพ อังกฤษ แชมเปี้ยนส์ชิพ
19:00 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส - เปรสตัน เปรสตัน 0/0.5
ต่อให้ เปรสตัน จะทำผลงานได้ดีมากก็จริงแต่นัดนี้จะต้องออกไปเยือนทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็มีโอกาสกลับไปแบบมือเปล่าเหมือนกัน ด้วยความที่ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เป็นทีมแกร่งในบ้านแถมเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากและการเจอกับทีมที่กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก จัดไปทาง แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เผลอเป็นยิง
19:30 ร็อตเธอร์แฮม ร็อตเธอร์แฮม - บริสตอล ซิตี้ บริสตอล ซิตี้ 0
ถึงผลงานของ ร็อตเธอร์แฮม จะไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก แถมช่วงหลัง บริสตอล ซิตี้ พลาดท่าแพ้บ่อยมากอีกด้วยยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าแบบนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้กลับไปแบบหมดสภาพ จัดไปทาง ร็อตเธอร์แฮม แจ่มจริง
21:00 เร้ดดิ้ง เร้ดดิ้ง - โคเวนทรี ซิตี้ โคเวนทรี ซิตี้ 0
งานสบายสำหรับ โคเวนทรี ซิตี้ ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแถมฟอร์มหลังก็ถือว่าโหดเอาเรื่องด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่อง สวนทางกับ เร้ดดิ้ง ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากในช่วงหลังถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูจากสภาพแล้วก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย โคเวนทรี ซิตี้ ขยี้ยับ
22:00 มิลล์วอลล์ มิลล์วอลล์ - วีแกน แอธเลติก วีแกน แอธเลติก 0.5
ความได้เปรียบเทไปทาง มิลล์วอลล์ เยอะมากเพราะจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ วีแกน แอธเลติก ที่มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านยิ่งเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะกลับไปแบบมือเปล่าอีกตามเคย จัดไปเลย มิลล์วอลล์ เปิดบ้านต้อนสบาย
22:00 มิดเดิลสโบรห์ มิดเดิลสโบรห์ - ลูตัน ทาวน์ ลูตัน ทาวน์ 0.5
แม้ว่า ลูตัน ทาวน์ จะเก็บชัยชนะมาได้บ้างก็จริงแต่การต้องออกไปเล่นนอกบ้านแถมเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้กลับไป ด้วยความที่ มิดเดิลสโบรห์ เป็นทีมแกร่งพอตัวแถมเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง มิดเดิลสโบรห์ โอเคกว่า
22:00 แบล็คพูล แบล็คพูล - เบอร์มิ่งแฮม เบอร์มิ่งแฮม 0
อาการหนักเลยสำหรับ แบล็คพูล หลังจากพลาดท่าแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูจากสภาพแล้วก็คงรอดยาก แม้ว่า เบอร์มิ่งแฮม จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกอย่างหนักก็พอหวังชนะไม่ยาก เลือกไปทาง เบอร์มิ่งแฮม แจ่มจริง
22:00 สวอนซี ซิตี้ สวอนซี ซิตี้ - นอริช ซิตี้ นอริช ซิตี้ 0
ถึงช่วงหลัง สวอนซี ซิตี้ จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างก็จริงแต่อย่างน้อยการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองตามแบบที่ถนัดก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ นอริช ซิตี้ เวลาออกไปเล่นนอกบ้านยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรยิ่งมาเจอกับทีมแกร่งแบบนี้ก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้กลับไป มั่นใจ สวอนซี ซิตี้ มีลุ้นชนะสบาย
22:00 สโต๊ค ซิตี้ สโต๊ค ซิตี้ - คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0/0.5
ต่อให้ผลงานภาพรวมของ คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ จะไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรแถมต้องออกไปเล่นนอกบ้านอีกด้วยแต่โอกาสที่จะเก็บแต้มกลับออกไปได้ก็พอมีอยู่เหมือนกัน เพราะผลงานของ สโต๊ค ซิตี้ มักจะออกไปทางแพ้อยู่เป็นประจำถึงจะได้ลงเล่นในบ้านแต่ดูจากสภาพแล้วก็น่าจะรอดยาก จัดไปทาง คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ บุกไปขยี้ยับ
22:00 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด - ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 1
ต่อให้ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ จะเริ่มทำผลงานได้ดีขึ้นก็จริงแต่นัดนี้จะต้องออกไปเล่นนอกบ้านแถมเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็มีโอกาสสูงมากที่จะแพ้กลับไป เพราะผลงานของ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ถือว่าโหดเอาเรื่องยิ่งได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด จัดเต็มในถิ่น
เวิร์ลคัพ แชมเปี้ยนส์ชิพ เวิร์ลคัพ แชมเปี้ยนส์ชิพ
22:00 โมร็อกโก โมร็อกโก - โปรตุเกส โปรตุเกส 0.5/1
แม้ว่า โมร็อกโก จะเป็นทีมที่มีเกมรับแข็งแกร่งมากหลังจากเสียเพียงประตูเดียวแต่มาเจอกับทีมที่มีเกมรุกดุดันก็คงยากที่จะหวังไปต่อได้ แถมขุมกำลังหลักของ โปรตุเกส ก็พร้อมลงสนามกันอย่างครบถ้วนและด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็มีโอกาสสูงมากที่จะเก็บชัยชนะมาได้ จัดไป โปรตุเกส เด็ดดวง
02:00 อังกฤษ อังกฤษ - ฝรั่งเศส ฝรั่งเศส 0
แม้ว่า อังกฤษ จะเป็นทีมที่แข็งแกร่งแถมยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วยแต่คราวนี้มาเจอกับทีมเต็งแชมป์ของรายการก็คงไม่ใช่งานง่ายแน่นอน ถึงขุมกำลังหลักของ ฝรั่งเศส จะอยู่ไม่ครบแต่เกมรุกยังคงอันตรายเหมือนเดิมต่อให้เจอกับทีมแกร่งพอตัวก็มีโอกาสเก็บชัยชนะมาได้เหมือนกัน จัดไป ฝรั่งเศส ใส่เต็มตามสูตร
ไอร์แลนด์เหนือ พรีเมียร์ชิพ ไอร์แลนด์เหนือ พรีเมียร์ชิพ
22:00 เกล็นโตรัน เกล็นโตรัน - เกล็นนาโวน เกล็นนาโวน 1/1.5
น่าผิดหวังกับผลงานของ เกล็นนาโวน ที่แทบจะเก็บชัยชนะมาไม่ได้เลยแถมยังพลาดท่าแพ้บ่อยมากโดยเฉพาะเวลาออกไปเล่นนอกบ้าน แม้ว่า เกล็นโตรัน จะไม่ได้เป็นทีมแกร่งอะไรขนาดนั้นแต่การได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง เกล็นโตรัน ขยันยิง
22:00 ดันแกนนอน สวิฟท์ส ดันแกนนอน สวิฟท์ส - คาร์ริค แรนเจอร์ส คาร์ริค แรนเจอร์ส 0
ต่อให้สถิติที่เจอกันมาจะเป็น คาร์ริค แรนเจอร์ส ที่ทำได้ดีกว่าแต่ผลงานในการออกไปเล่นนอกบ้านกลับไม่ได้ดีขนาดนั้นและเหมือนจะออกไปทางแพ้บ่อยมาก แม้ว่า ดันแกนนอน สวิฟท์ส จะสะดุดแจกแต้มมาบ้างก็จริงแต่การได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองก็มีโอกาสเก็บแต้มมาได้ไม่ยาก เลือกวาง ดันแกนนอน สวิฟท์ส คิดว่าไหว
22:00 ลาร์เน่ เอฟซี ลาร์เน่ เอฟซี - นิวรี่ ซิตี้ เอเอฟซี นิวรี่ ซิตี้ เอเอฟซี 2/2.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ ลาร์เน่ เอฟซี ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากและผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้อยู่ตลอด สวนทางกับ นิวรี่ ซิตี้ เอเอฟซี ที่พลาดท่าแพ้มาหลายนัดติดต่อกันแล้วยิ่งต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็คงกลับไปแบบมือเปล่าแน่นอน ไม่ต้องคิดนานวาง ลาร์เน่ เอฟซี ไม่มีพลาด
22:00 พอร์ทาดาวน์ พอร์ทาดาวน์ - บัลลีเมน่า ยูไนเต็ด บัลลีเมน่า ยูไนเต็ด 0.5/1
ผลงานของ บัลลีเมน่า ยูไนเต็ด เริ่มดีขึ้นด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก ด้วยความที่ พอร์ทาดาวน์ พลาดท่าแพ้รวดมาหลายนัดติดต่อกันแล้วถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูจากสภาพแล้วก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย บัลลีเมน่า ยูไนเต็ด ใส่เต็มนอกบ้าน
สเปน เซกุนด้า สเปน เซกุนด้า
01:00 เอฟซี อันดอร์ร่า เอฟซี อันดอร์ร่า - เลกาเนส เลกาเนส 0/0.5
แม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านแต่ผลงานของ เลกาเนส ถือว่าโหดเอาเรื่องเพราะไม่แพ้มาหลายนัดติดต่อกันและนัดนี้ก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เพราะผลงานของ เอฟซี อันดอร์ร่า ในช่วงหลังยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรถึงจะได้ลงเล่นในบ้านแต่ดูจากสภาพแล้วก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย เลกาเนส ใส่เต็มนอกบ้าน
01:00 บียาร์เรอัล บี บียาร์เรอัล บี - เตเนริเฟ่ เตเนริเฟ่ 0
เห็นได้ชัดเลยว่า เตเนริเฟ่ มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านพอสมควรและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าเยอะมากก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย ด้วยความที่ บียาร์เรอัล บี เป็นทีมแกร่งในบ้านแถมเก็บชัยชนะมาได้บ่อยมากยิ่งเจอกับทีมที่กำลังฟอร์มตกก็คงเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เลือกไปทาง บียาร์เรอัล บี ขยันยิง
03:00 เรอัล ซาราโกซ่า เรอัล ซาราโกซ่า - ฮูเอสก้า ฮูเอสก้า 0.5
ผลงานของ เรอัล ซาราโกซ่า เริ่มดีขึ้นด้วยการเก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่องและการได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างก็น่าจะเก็บชัยชนะมาได้ไม่ยาก เพราะ ฮูเอสก้า มีปัญหากับการออกไปเล่นนอกบ้านพอสมควรยิ่งเจอกับทีมแกร่งในบ้านก็คงพลาดท่าแพ้ไปแบบหมดสภาพอีกตามเคย จัดไปเลย เรอัล ซาราโกซ่า ชนะสบาย
โปรตุเกส ลีกคัพ โปรตุเกส ลีกคัพ
03:45 โอลิเวียร์เร็นเซ่ โอลิเวียร์เร็นเซ่ - อารัวก้า อารัวก้า 0.5
ไม่น่าเป็นงานลำบากสำหรับ อารัวก้า ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าเยอะมากแม้ว่าจะต้องออกไปเล่นนอกบ้านก็มีโอกาสสูงมากที่จะเก็บชัยชนะมาได้ เพราะผลงานของ โอลิเวียร์เร็นเซ่ ยังไม่ค่อยน่าพอใจเท่าไรและนัดนี้มาเจอกับทีมที่เหนือกว่าก็คงแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย อารัวก้า หวังชนะได้
โรมาเนีย ลีกา 1 โรมาเนีย ลีกา 1
00:00 เฮอร์แมนน์สตัดท์ เฮอร์แมนน์สตัดท์ - วิโตรุล คอนสแตนต้า วิโตรุล คอนสแตนต้า 0/0.5
งานสบายสำหรับ วิโตรุล คอนสแตนต้า ด้วยศักยภาพของทีมที่เหนือกว่าแบบคนละเรื่องแถมผลงานส่วนใหญ่ก็มักจะเก็บชัยชนะมาได้ตลอด สวนทางกับ เฮอร์แมนน์สตัดท์ ที่พลาดท่าแพ้บ่อยมากในช่วงหลังถึงจะได้ลงเล่นในถิ่นของตัวเองบ้างแต่ดูจากสภาพแล้วก็น่าจะแพ้ไปอีกตามเคย จัดไปเลย วิโตรุล คอนสแตนต้า ผ่านได้ไม่ยาก

เซียนสเต็ป

เซียนสเต็ป ทีเด็ดบอลสเต็ป เซียนสเต็ป 69 zeanstep ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล 3 เทพสเต็ปฮอท บอลสเต็ป 69 ทีเด็ดบอลชุดบอลสเต็ป สเต็ปบอลวันนี้ ทีเด็ดบอลสเต็ปล้มโต๊ะ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว เน้นๆ บอลชุด บอลสเต็ป ครบที่เดียว

รวมทีเด็ดบอลแม่นๆ คัดมาเฉพาะรายการแข่งที่โอกาสเข้าเป้ามากที่สุด วันละ 3 ตัวนำมาเรียงเป็นทีเด็ดบอลสเต็ป บอลชุด 3 ตัว เปิดบิลตามรอยแทงได้ทุกวัน เซียนสเต็ป

บอลสเต็ป 3

สวอนซี อังกฤษ
แบล็คเบิร์น

บอลสเต็ป 4

สวอนซี อังกฤษ
แบล็คเบิร์น โมร็อกโก

บอลสเต็ป 5

วิเคราะห์บอล

วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ บ้านผลบอล baanpolb ทีเด็ดฟุตบอล บทวิเคราะห์บอลเจาะลึกและคาดการณ์บอลวันนี้ ทั้งลีกเล็กลีกใหญ่ ทีเด็ดเซียน

ข่าวฟุตบอล

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ข่าวฟุตบอลไทย ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก

ไฮไลท์ฟุตบอล

ไฮไลท์ฟุตบอล ไฮไลท์ฟุตบอลวันนี้ ไฮไลท์ฟุตบอลล่าสุด